Đọc Blog tớ như nào?

Categories Về tớ

Hey mọi người, cảm ơn vì đã ghé thăm blog của tớ! 😉

Tớ là Trang, một đứa tuổi hăm bình thường không thể bình thường hơn được với một công việc giờ hành chính từ 9h tới 6h, cũng loay hoay với hàng tá những vấn đề về tình cảm, sự nghiệp, gia đình, tiền bạc và có khi nỗi lo lớn nhất là không biết ăn gì trong ngày 💁. Tớ thích chia sẻ những cái băn khoăn rất bình thường đấy với mọi người qua Blog này, với hy vọng là có thể giúp mang lại một vài quan điểm mới, chút kinh nghiệm từ những gì tớ đã trải qua :3, hay là vài phút giải trí cho những bạn đọc của tớ.

Theme wordpress này có thể hơi lộn xộn nên tớ sẽ giúp mọi người đọc blog tớ dễ hơn nhé:

Tớ viết về việc làm người lớn với:

Ngoài những khi bình thường ra thì tớ có một vài mục tiêu bất thường một chút, như là chạy marathon, hay là trở thành ironman. Bạn có thể tìm:

À, tớ đã kể là tớ rất kiểu mọt sách chưa nhỉ, yeah, bây giờ bạn biết nè. Vì mọt sách nên tớ cực kỳ có hứng thú với tất tần tật các chủ đề về Tech, Digital Advertising & Marketing, Data. Mọi người có thể tìm thêm về:

Tớ cũng có một tài khoản IG  nhỏ mà tớ hay cập nhập chủ yếu là hình chạy chọt, training, nấu nướng hay meme ở @blogcuatrang cho ai muốn theo dõi. Hoặc không thì ngoài việc để lại bình luận ở blog tớ, mọi người có thể inbox tớ tại Fanpage tớ nếu có câu hỏi gì hoặc là chỉ để say hi, hẹn cafe chẳng hạn :p.

Thế nhé, chúc mọi người đọc vui!

5 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

9 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Quýt xinh đẹp
Quýt xinh đẹp
4 years ago

tung hoa !!!

Li Fani
Li Fani
4 years ago

<3 Đánh dấu đã ghé thăm ^^

Minh Khanh
2 years ago

Xin chào chị xinh đẹp, hihi

Thang
2 years ago

Mình rất thích đọc các bài viết của bạn Trang, không phải bạn Văn hay đâu mà tự dưng thích thế thôi, chia sẻ nhiều hơn nhé bạn, hy vọng có ngày được gặp hay nói chuyện với bạn ^^

Tíc
Tíc
1 year ago

Nhớ Bờm vãi

Trang Lê
Trang Lê
1 year ago

bạn có thể cho mìn biết bạn tạo blog bằng web gì k ạ? mình cảm ơn