Đôi lời giới thiệu

Đôi lời giới thiệu

Ngày mới tốt lành!

Về tớ: 

Giới thiệu về tớ một chút nhé: tên khai sinh của tớ là Trang, bạn bè tớ phần lớn gọi tớ là Bờm, còn hiện tại ở đây, mọi người gọi tớ là Tracy ?. Năm nay tớ 25 tuổi, hiện đang làm việc cho một công ty Ad-tech ở Singapore. Tớ từng sống ở Nhật Bản 2 năm khi theo học khoá Master về Economics & Business Administration tại Grad School of Economics, Nagoya University và là cựu FTUer khoá 50.

Tớ là một đứa cứng đầu, bằng chứng là tớ đã chạy được vài cái full marathon rồi. ??. Đùa thôi, tớ yêu chạy bộ, thích đặt ra những mục tiêu cho mình và thực hiện nó. Ngoài ra thì tớ là một đứa hay mộng mơ và thích hoa lá cây cỏ. Muốn biết thêm về tớ thì đọc blog tớ viết, tham khảo những cuốn sách tớ đọc và nếu có cơ hội, thì cùng chạy với tớ nhé!

Blog của tớ dành cho những ai:

Disclaimer: Blog của tớ không dành cho tất cả mọi người!

Ở đây tớ viết về những thứ tớ cảm thấy thú vị, như là về Tech, Digital Advertising & Marketing, như là về chạy bộ, giữ gìn sức khoẻ, hay đôi khi là càm ràm về cuộc sống của tớ thôi. Nếu bạn cảm thấy đó là những gì bạn muốn đọc thì hãy tiếp tục nhé ^^.

??

Lịch Blogging của tớ

Sang năm 2019, tớ sẽ tập trung cho việc blogging nhiều hơn, dự kiến khoảng 20% thời gian của tớ. Cùng chờ update về lịch cụ thể nha.

Chúc các bạn tìm thấy thứ cần tìm ở Blog của Trang!

Thân,

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Quýt xinh đẹp
Quýt xinh đẹp
2 years ago

tung hoa !!!

Li Fani
Li Fani
2 years ago

<3 Đánh dấu đã ghé thăm ^^

Minh Khanh
9 months ago

Xin chào chị xinh đẹp, hihi

Thang
5 months ago

Mình rất thích đọc các bài viết của bạn Trang, không phải bạn Văn hay đâu mà tự dưng thích thế thôi, chia sẻ nhiều hơn nhé bạn, hy vọng có ngày được gặp hay nói chuyện với bạn ^^